อุโมงค์อบ แบบใช้แก๊ส
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment) อุโมงค์อบ แบบใช้แก๊ส
อุโมงค์แบบใช้แก๊ส
รายละเอียด || อุโมงค์อบ แบบใช้แก๊ส (Tunnel Gas Oven)
อุโมงค์อบ แบบใช้แก๊สโดยสายพานลำเลียงเค้กที่เป็นของเหลวอยู่ในแม่พิมพ์บนสายพานเคลื่อนผ่านอุโมงค์ที่อุณหภูมิ 360°c ตลอดระยะทาง 16-60 เมตร (แล้วแต่รุ่นของแต่ละอุโมงค์) จากนั้นเค้กจะเปลี่ยนสภาพจากของเหลวกลายเป็นของแข็งโดยมีกลิ่นที่หอมกรุ่นของเค้กออกมาจากอุโมงค์ ชวนรับประทานเป็นอย่างยิ่ง ใช้งานง่าย รวมทั้งง่ายต่อการบำรุงรักษาตัวเครื่อง
รูปร่างแสดงการทำงานของเตาอบ
ตัวอย่างสินค้า
ตัวอย่างขนม ที่อบผ่านเครื่องอบ แบบใช้แก๊ส
คุณสมบัติทางเทคนิค || อุโมงค์อบ แบบใช้แก๊ส (Tunnel Gas Oven)
รายการ | H250 | H400 | H600 | H800 | H1000 | H1200 |
---|---|---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./ชม.) | 100 | 250 | 500 | 750 | 1000 | 1250 |
ปริมาณแก๊สที่ใช้ (กก./ชม.) | 10 | 20 | 35 | 45 | 60 | 70 |
กำลังไฟฟ้า (KW) | 3 | 6 | 11 | 15 | 21 | 25 |
อุณหภูมิที่ใช้ | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC |
น้ำหนัก (กก.) | 2400 | 7000 | 15000 | 18000 | 23000 | 26000 |