เครื่องผลิตเค้ก
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
เครื่องผลิตเค้ก
รายละเอียด || เครื่องผลิตเค้ก (Fully Automatic Cake Production Line)
เครื่องผลิตเค้ก เริ่มต้นด้วยเครื่องผสมเค้ก จะผสมน้ำมันและน้ำตาล เมื่อผสมให้เข้ากันแล้วจึงใส่ไข่ (บางสูตรจะใส่เฉพาะไข่ขาว) จากนั้นค่อยๆใส่แป้งผงฟูสลับกับนมหรือนมเนยก่อน จนกระทั้งครีมมีลักษณะคล้ายผิวของโฟม เพราะมีฟองอากาศเล็กๆอยู่ภายใน ซึ่งจะเกิดขึ้นขณะกวนไข่ให้เข้ากันทำให้ครีมมีขนาดใหญ่ขึ้น กวนจนรู้สึกว่าครีมมีลักษณะยืดหยุ่นดี แล้วจึงนำครีมมาใส่เครื่องหยอดลงแม่พิมพ์อยู่บนสายพาน ซึ่งสายพานจะนำไปเข้าอุโมงค์เตาอบที่ใช้แก๊สหรือไฟฟ้าเป็นแหล่งความร้อน เมื่อออกจากอุโมงค์อบที่มีความยาว 16 ถึง 60 เมตร ก็จะได้เค้กที่สวยงามน่ารับประทาน สายพานจะนำเค้กมาที่เครื่องฉีดใส่ครีมหรือช็อกโกแลตเข้าที่เนื้อในเค้ก และผ่านอุโมงค์เย็นเพื่อลดอุณหภูมิในตัวเค้กลง ความร้อนลดลง แล้วจึงเข้าเครื่องบรรจุเค้ก เข้าซองฟิล์มเพื่อนำไปจำหน่ายต่อไป
ตัวอย่างสินค้า
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || เครื่องผลิตเค้ก (Fully Automatic Cake Production Line)
รายการ | H100 | H200 | H300 | H400 |
---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./ชม.) | 100 | 200 | 300 | 400 |
ความยาว (มม.) | 16 | 24 | 28 | 32 |
การใช้แก๊ส (กก./ชม.) | 20 | 35 | 40 | 55 |
กำลังไฟฟ้า (KW) | 85 | 140 | 180 | 240 |