เครื่องจักรผลิตบิสกิต และไลน์การผลิต
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
เครื่องจักรผลิตบิสกิต และไลน์การผลิต
รายละเอียด || เครื่องจักรผลิตบิสกิตและไลน์การผลิต (Biscuit Production Line)
เครื่องผลิตบิสกิตระดับอุตสาหกรรมมีกำลังการผลิตตั้งแต่ 2,000 กิโลกรัมต่อวัน จนถึง 25,000 กิโลกรัมต่อวัน สามารถผลิตบิสกิตตามสูตรที่ลูกค้าต้องการ และตามรูปร่างและขนาด โดยการเปลี่ยนแม่พิมพ์ (Mold) สามารถผลิตได้หลายชนิด เช่น บิสกิตหน้าคบีม, บิสกิตแซนด์วิช, บิสกิตแข็ง, บิสกิตอาหารสัตว์, บิสกิตผสมผัก, บิสกิตรสผลไม้ เป็นต้น
เครื่องจักรสามารถแยกสั่งซื้อ เช่น เครื่องรีดแป้งให้บาง (Vertical Horizontal Laminator), เครื่องป้อนแป้งนิ่ม (Dough Feeding Machine), เครื่องตัด (Cutting Machine), เครื่องแยก (Separation Machine), เครื่องพิมพ์ลาย (Spamping Machine), เครื่องอบ (Oven), เครื่องสเปรย์เกลือหรือน้ำตาล, เครื่องสเปรย์น้ำมันพืช, เครื่องลดอุณหภูมิ (Cooling Convey or) เป็นต้น
เครื่องจักรผลิตบิสกิต และไลน์การผลิต
โครงสร้างเครื่องจักรผลิตบิสกิต และไลน์การผลิต
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || เครื่องจักรผลิตบิสกิต และไลน์การผลิต (Biscuit Production Line)
รายการ | H250 | H400 | H600 | H800 | H1000 | H1200 |
---|---|---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./ชม.) | 100 | 250 | 500 | 750 | 1000 | 1250 |
ความยาว (มม.) | 29600 | 64600 | 85500 | 92500 | 125000 | 125000 |
อุณหภูมิที่ใช้อบ | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC |
กำลังไฟฟ้า | 65 | 190 | 300 | 380 | 700 | 830 |
น้ำหนัก (กก.) | 6000 | 12000 | 20000 | 28000 | 40000 | 45000 |