เครื่องผลิตคุกกี้
เครื่องทำอาหาร / เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
เครื่องผลิตคุกกี้
รายละเอียด || เครื่องผลิตคุกกี้ (Cookies Production Line)
เลือกเนยที่นิ่มมากคนให้เข้าน้ำตาลทรายขาวและน้ำตาลทรายแดง จากนั้นใส่ไข่แดงคนให้เข้ากันแล้วใส่แป้งผงฟูและน้ำผสมต่อประมาณครึ่งนาที ผู้ผลิตอาจจะเติมสิ่งอื่นๆเช่น ช็อกโกแลตชิปหรือลูกเกต แล้วแต่สูตรพิเศษของแต่ละท่าน เพื่อให้เกิดรสชาดและความอร่อยเฉพาะตัว
นำเอาส่วนผสมเข้าเครื่องฉีด ซึ่งจะฉีดส่วนผสมเหลวลงบนถาดที่วางบนสายพาน เครื่องฉีดออกแบบมาให้ฉีดคุกกี้เป็นรูปร่างต่างๆตามต้องการ และสามารถเปลี่ยนหัวฉีดเพื่อให้ฉีดให้เป็นรูปร่างได้หลากหลายชนิด จากนั้นสายพานจะพาเข้าอุโมงค์อบที่อุณหภูมิประมาณ 375 °c เมื่อคุกกี้ที่ออกจากอุโมงค์อบออกมา จะผ่านสายพานลมเย็นแล้วเข้าเครื่องแพ็ค เพื่อเตรียมพร้อมจัดจำหน่าย
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || เครื่องผลิตคุกกี้ (Cookies Production Line)
รายการ | 400mm. | 600mm. | 800mm. | 1000mm. |
---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./ชม.) | 100-185 | 200-485 | 400-485 | 500-585 |
กำลังไฟฟ้า (kw) | 0.75 | 2.2 | 3.5 | 7.5 |
ขนาดเครื่องจักร | 1460x960x1240 | 1560x1160x1240 | 1660x1360x1240 | 1760x1560x1240 |
น้ำหนัก (กก.) | 560 | 750 | 950 | 1200 |