เตาอบแบบใช้ไฟฟ้าผลิตรังสีอินฟาเรด
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
เตาอบ แบบใช้ไฟฟ้าผลิตรังสีอินฟาเรด
รายละเอียด || เตาอบ แบบใช้ไฟฟ้าผลิตรังสีอินฟาเรด (Far Infrared Tunnel Electric Oven)
เตาอบแบบใช้ไฟฟ้าผลิตรังสีอินฟาเรดโดยสายพานจะลำเลียงคุกกี้หรือขนมปังที่เป็นของเหลวอยู่ในแม่พิมพ์บนสายพานเคลื่อนผ่านอุโมงค์ที่อุณหภูมิ 360°c ตลอดระยะทาง 16-60 เมตร (แล้วแต่รุ่นของแต่ละอุโมงค์) จากนั้นคุกกี้หรือขนมปังจะเปลี่ยนสภาพจากของเหลวกลายเป็นของแข็งโดยมีกลิ่นที่หอมกรุ่นของคุกกี้ หรือขนมปังออกมาจากอุโมงค์ ชวนรับประทานเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งมีสีสันสวยงามไม่เกรียมดำ
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || เตาอบแบบใช้ไฟฟ้าผลิตรังสีอินฟาเรด (Far Infrared Tunnel Electric Oven)
รายการ | H250 | H400 | H600 | H800 | H1000 | H1200 |
---|---|---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./ชม.) | 100 | 250 | 500 | 750 | 1000 | 1250 |
กำลังไฟฟ้า (KW) | 60 | 180 | 280 | 360 | 680 | 800 |
ความยาว (ม.) | 16 | 28 | 40 | 40 | 60 | 60 |
อุณหภูมิที่ใช้ในการอบ | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC | 190-240 ºC |
น้ำหนัก (กก.) | 2000 | 5000 | 12000 | 15000 | 20000 | 23000 |