ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll
รายละเอียด || ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll (Fully Automatic Layer Cake)
กระบวนการผลิตเริ่มจาก ผสมแป้งทำเค้กในรูปของครีม นำมาใส่ในเครื่อง ที่จะค่อยๆปล่อยลงทั่วสายพานเป็นแพเข้าสู่อุโมงค์อบเค้ก เค้กที่ออกมาจะนุ่มและเย็นตัวลงเคลื่อนที่ผ่านเครื่องสเปรย์ครีมบนผิวหน้าเค้ก พร้อมกับการตัดเค้กตามแนวยาวดังในรูป(ตัวอย่างกระบวกการทำงาน) เค้กจะถูกแซะจากสายพานแล้วม้วนประมาณ2 รอบแล้วจึงแพ็คใส่ซองนำไปจำหน่าย
ตัวอย่างกระบวกการทำงาน
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll (Fully Automatic Layer Cake)
กำลังการผลิต (ตัน/วัน) | 5-6 tons/day |
จำนวนแก๊สที่ใช้ | 20-25 kg/hr |
กำลังไฟฟ้า | 30 KW. |
ความยาวเครื่อง | 68 M. |