ไลน์ผลิตขนมเวเฟอร์ขนาดอุตสาหกรรม
เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)
ไลน์ผลิตขนมเวเฟอร์ขนาดอุตสาหกรรม
รายละเอียด || ไลน์ผลิตขนมเวเฟอร์ขนาดอุตสาหกรรม (Wafer Production Line Wafer Plant)
ไลน์ผลิตขนมเวเฟอร์ขนาดอุตสาหกรรม (Wafer Production Line, Wafer Plant) เวเฟอร์ทำจาก Batter หรือส่วนผสมของแป้ง ไข่ ไขมัน (น้ำมันพืช เช่น น้ำมันจากเม็ดฝ้าย เม็ดดอกทานตะวัน) เติมเลคซิติน (Lecithin) น้ำตาลและนมผงเพียงเล็กน้อย ส่วนเกลือใช้ไม่เกิน 0.25% ของแป้ง การหมักโดยใช้ยีสต์เป็นส่วนผสมของเวเฟอร์ในสมัยใหม่ ระวังเวลาที่เครื่องผสมแป้ง ไข่นม เข้าด้วยกันต้องนานพอที่จะให้อากาศเข้าไปอยู่ในเนื้อของส่วนผสม หรืออาจจะใช้โซเดียไบคาร์ใบเนต หรือแอมโมเนียไบคาร์โบเนตผสมเข้าไปด้วยเพื่อประหยัดเวลา ใช้น้ำประมาณ1.5 เท่าของน้ำหนักแป้ง ส่วนผสมทั้งหมดจะค่อนข้างเหลวหนืด ข้น
จากนั้นนำเอาส่วนผสมของแป้ง ฯลฯ ใส่เครื่องเติมลงถาดที่อยู่บนสายพานจำนวนมาก สายพานจะค่อยๆเคลื่อนที่ผ่านไฟจากเตาแก๊สจนส่วนผสมของแป้ง ฯลฯ แข็ง จึงปล่อยเวเฟอร์ลงผ่านเครื่องตัดเวเฟอร์เป็นชิ้นๆ ตามขนาดที่ต้องการ จะได้เวเฟอร์ซึ่งจะนำไปสเปรย์ด้วยครีมช็อกโกแลต แยม ฯลฯ ตามแต่ลูกค้าต้องการ
ตัวอย่างสินค้า
ตัวอย่างสินค้า
คุณสมบัติทางเทคนิค || ไลน์ผลิตขนมเวเฟอร์ขนาดอุตสาหกรรม (Wafer Production Line Wafer Plant)
รายการ | H27 | H39 | H45 | H51 | H63 |
---|---|---|---|---|---|
กำลังผลิต (กก./วัน) | 2500 | 3500 | 4000 | 5000 | 6000 |
การใช้แก๊ส (กก./ชม.) | 18 | 25 | 25 | 32 | 40 |
กำลังไฟฟ้า (kw) | 86 | 124 | 144 | 163 | 201 |
ขนาดเครื่องจักร (mm.) | 5930x1500x2500 | 8330x1500x2500 | 9470x1500x2500 | 1610x1500x2500 | 12890x1500x2500 |